Chương trình NHÀ QUẢN LÝ CẤP ĐỘ 5


MỘT CHƯƠNG TRÌNH CÓ MỘT KHÔNG HAI...

Đây là lần đầu tiên, rất nhiều kiến thức mới lạ bạn chưa từng biết sẽ được chia sẻ tại một sự kiện có quy mô lớn tại phố biển Nha Trang. 

Bạn sẽ tham dự chương trình này cùng với hơn 300 nhà lãnh đạo & quản lý tại Khánh Hòa và từ nhiều nơi khác khắp đất nước. Đây là cơ hội để bạn kết nối giao lưu, mở rộng mối quan hệ.

Đây là sự kiện chia sẻ về NHÀ QUẢN LÝ CẤP ĐỘ 5 lần đầu tiên diễn ra tại Nha Trang. Chương trình này ở các nơi khác trong cả nước luôn quy tụ cả ngàn người tham dự. 

Nên đây là cơ hội rất quý giá bạn phải sắp xếp thời gian tham dự.CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO BẠN ĐẤY...

Nhìn vào chủ đề chương trình chia sẻ, chắc chắn bạn đang nghĩ rằng đây là chương trình chỉ dành riêng cho những người đang làm lãnh đạo & quản lý mà thôi. Tuy nhiên, đây là chương trình phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể như sau:

  • Những lãnh đạo doanh nghiệp / tổ chức / hiệp hội / đoàn thể.
  • Những quản lý các cấp tại các tổ chức / doanh nghiệp / hệ thống buôn bán.
  • Những người (thậm chí đang là nhân viên làm việc ở đâu đó) đang mong muốn trở thành quản lý và/hoặc chuẩn bị giữ vai trò quản lý.
Vì vậy, đây là chương trình chia sẻ rất cần thiết cho bạn, và bạn cần sắp xếp tham dự, trừ khi bạn không bao giờ muốn trở thành một quản lý.

Đây là chương trình quý giá mà chúng tôi trân trọng gửi trao đến bạn!BẠN CÓ MUỐN NẮM RÕ NHỮNG ĐIỀU NÀY?

Bạn có muốn...
... biết được người quản lý thực sự làm công việc gì?
... biết vai trò, chức năng, nhiệm vụ của nhà quản lý?
... biết mối quan hệ giữa người lãnh đạo & người quản lý?
... biết cách trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp & tài ba?

và đặc biệt nhất, bạn có muốn...
... biết cách trở thành một NHÀ QUẢN LÝ CẤP ĐỘ 5?

Nhà quản lý cấp độ 5 là nhà quản lý đã vươn lên tới CẢNH GIỚI THƯỢNG THỪA trong nghệ thuật quản lý. Đây là đỉnh cao mà hầu như ai giữ vai trò quản lý đều muốn chinh phục.

Chương trình này sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn mình ra rộng hơn, thoát ra khỏi những gì quen thuộc và "truyền thống" bạn vẫn nghĩ xưa nay về người làm quản lý.

Bạn sẽ bắt đầu có cái nhìn mới - xem công việc quản lý như một nghệ thuật đỉnh cao, trong đó người làm quản lý là những nghệ sĩ.
VỀ GROUP PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT

Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt là Group hoạt động PHI LỢI NHUẬN, PHI VỤ LỢI, được lập ra với mục đích thiện nguyện là chia sẻ miễn phí kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp cho cấp quản lý và doanh nhân Việt Nam.Sứ mệnh của Group là hỗ trợ nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản lý và lãnh đạo cho các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam thông qua một diễn đàn thân thiện, cởi mở, chân tình, nơi quy tụ các nhà quản lý và doanh nhân gần gũi về hệ giá trị cốt lõi để cùng chia sẻ, học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp; góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt.
Hoài bão của Group là trở thành một diễn đàn được đông đảo các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam thừa nhận là thiết thực nhất, hữu ích nhất, đóng góp nhiều nhất cho sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Group coi trọng 5 giá trị cốt lõi: Thân thiện - Cởi mở - Chân tình - Thiết thực - Hữu ích.NGƯỜI CHIA SẺ CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ AI?

1       Mr. NGUYỄN HỮU LONG – người sáng lập Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt với gần 25.000 thành viên là quản lý, doanh nhân, nguyên là CEO, quản lý cấp cao, cố vấn cấp cao của nhiều tập đoàn, công ty lớn của Việt Nam và nước ngoài.


     Và đây là lần đầu tiên, Anh Nguyễn Hữu Long đến với phố biển Nha Trang để chia sẻ và trao giá trị hữu ích cho cộng đồng hơn 300 lãnh đạo & quản lý tại đây.


THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 8h00 - 12h30,  Chủ Nhật (19.05.2019)
  • Địa điểm: Ks. Quinter Central - 86/4 Trần Phú, Nha TrangBẠN CÓ PHẢI ĐÓNG PHÍ THAM DỰ KHÔNG?

Group Phát Triển Doanh nghiệp Việt là group PHI LỢI NHUẬN. Các chương trình chia sẻ quy mô đều nhắm đến việc trao giá trị chứ không nhắm đến việc tạo lợi nhuận.


Với một chương trình quy mô và người chia sẻ có kinh nghiệm cao cấp như thế này, thường bạn phải đóng chi phí tham dự rất cao,
thậm chí đến cả hàng chục triệu đồng. Nhưng đến tham dự chương trình NHÀ QUẢN LÝ CẤP ĐỘ 5 này, bạn chỉ đóng một chi phí tượng trưng - và chi phí này sẽ dùng như khoản đóng góp cho việc thuê hội trường - nước uống, tư liệu truyền thông, setup nhân sự... phục vụ chương trình.


Chúng tôi hoàn toàn không dùng số tiền bạn đóng như khoản thù lao riêng cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.


CHI PHÍ THAM DỰ: 150.000 ĐỒNG/NGƯỜISỐ LƯỢNG GHẾ NGỒI GIỚI HẠN...

Trong các chương trình Mr. Nguyễn Hữu Long tổ chức, số lượng người tham dự đều ở con số trên dưới 1000 người. 


Tuy nhiên, trong lần đầu tiên chương trình xuất hiện tại Nha Trang, ghế ngồi sẽ giới hạn ở con số 300, dành cho những người thực sự mong muốn và khao khát. 

Vì thế, nếu bạn muốn có mặt tại chương trình đầy giá trị này, hãy đăng ký ngay bây giờ và hãy chia sẻ nhanh với bạn bè mình để họ cũng có cơ hội có mặt tại chương trình rất bổ ích này.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Lần đầu tiên tại Nha Trang, chương trình NHÀ LÃNH ĐẠO CẤP ĐỘ 5 được tổ chức  setup & truyền thông bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Tâm Real  - một đơn vị ngoài việc tư vấn bất động sản còn thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện và đào tạo về các kỹ năng sales & marketing tại Saigon, Đà Lạt, Nha Trang.HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CHỖ NGỒI GẦN SÂN KHẤU NHẤT - TIẾP LẤY NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI TỪ NGƯỜI CHIA SẺ.
HOTLINE GIẢI ĐÁP THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: 0988.173.743 (MR. ANH TUẤN)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CHECK-IN TRÊN ĐỈNH BÁN HÀNG

YẾU LƯỢC BINH THƯ CHO NHÀ MÔI GIỚI [HÀ NỘI 28.07.2019]